TIN TỨC SỰ KIỆN

TRANG CHỦ / TIN TỨC

TOÁN TƯ DUY A+ HOA KỲ MATHNASIUM

26/06/2023

TOÁN TƯ DUY A+ HOA KỲ MATHNASIUM Giúp trẻ thoát khỏi nỗi sợ hãi đối với môn toán, phát triển tối đa kỹ năng tư duy và khả năng suy luận logic, phát huy tính sáng tạo và kỹ năng giải quyết vấn đề, xây dựng tư duy phản biện và giáo dục ngôn ngữ, đối thoại, hình thành sự tự tin để thành công hơn, rèn luyện kỹ năng tự học hiệu quả

LỄ KÝ KẾT HỢP TÁC GIỮA TRƯỜNG MẦM NON TƯƠNG LAI QUẬN 10 VÀ TOÁN TƯ DUY A+ HOA KỲ MATHNASIUM

Ngày 15/11 vừa qua, Trường Mầm Non Tương Lai Quận 10 và Toán Tư Duy A+ Hoa Kỳ Mathnasium đã diễn ra buổi ký kết hợp tác đào tạo thành công tốt đẹp, khẳng định những cam kết trong công tác gắn kết Doanh nghiệp đào tạo, mang đến nhiều quyền lợi và giá trị thiết thực cho các em học sinh và Quý phụ huynh đã – đang tin tưởng gửi gắm con em tại nhà Trường.

Toán Tư Duy A+ Và Trường Mầm Non Tương Lai Quận 10
Toán Tư Duy A+ Và Trường Mầm Non Tương Lai Quận 10

Đây là hoạt động mà Trường Mầm Non Tương Lai Quận 10 tìm kiếm giá trị chất lượng giáo dục thật tốt từ Toán Tư Duy A+ Hoa Kỳ Mathnasium mang đến cho các con. Lợi ích của việc hợp tác này, các con sẽ được tiếp xúc phương pháp tư duy từ rất sớm, từ đó hình thành trí thông minh vượt trội với sự tự tin, năng động và đầy sáng tạo.

Nhà Trường mamnontuonglai Quận 10 sẽ tiếp nhận đăng ký của Quý phụ huynh, cùng Toán Tư Duy A+  Hoa Kỳ Mathnasium tổ chức lớp học tại Trường Mầm Non Tương Lai Quận 10 để các em học sinh có cơ hội được phát triển toàn diện về mặt tư duy logic và giải quyết vấn đề thông qua môn Toán.

Một Số Lợi Ích Khi Phụ Huynh Cho Các Con Học Toán Tư Duy A+ Hoa Kỳ Mathnasium Tại Trường Mầm Non Tương Lai Quận 10:

  • Giảm thời gian đưa đón
  • Học phí giảm 60% so với học tại Trung tâm
  • Con được tiếp xúc với phương pháp tư duy logic, với đội ngũ giáo viên và chương trình giảng dạy, giáo trình chất lượng đúng chuẩn Mathnasium. Tài khoản được lưu trữ toàn cầu cho mỗi học sinh và theo học tiếp tục tại bất kỳ nơi đâu ở các nước.
TOÁN TƯ DUY A+ HOA KỲ MATHNASIUM TẠI TRƯỜNG MẦM NON TƯƠNG LAI QUẬN 10
TOÁN TƯ DUY A+ HOA KỲ MATHNASIUM TẠI TRƯỜNG MẦM NON TƯƠNG LAI QUẬN 10

ĐÔI LỜI GIỚI THIỆU VỀ TOÁN TƯ DUY A+ HOA KỲ MATHNASIUM

Tập đoàn Toán Tư Duy A+ Hoa Kỳ Mathnasium, trụ sở chính đặt tại Los Angeles – Mỹ, là hệ thống trung tâm dạy Toán Tư Duy cho trẻ em trên toàn thế giới từ lứa tuổi Mầm non đến Trung học Phổ thông do Giáo sư Larry Martinek nghiên cứu và phát triển từ năm 1974.

Hiện nay, Toán Tư Duy A+ Hoa Kỳ Mathnasium đã phát triển hơn 1,000 trung tâm tại Mỹ và nhiều trung tâm trên toàn thế giới. Tại Việt Nam, Mathnasium đã có 25 trung tâm tại Hà Nội, TP.HCM và các tỉnh thành lớn khác với hơn 12,000 học viên đang theo học.

Song song với sự phát triển là những giá trị vượt trội mà Toán Tư Duy A+ Hoa Kỳ Mathnasium mang đến cho thế hệ trẻ Việt Nam:

  • Giúp trẻ thoát khỏi nỗi sợ hãi đối với môn toán
  • Phát triển tối đa kỹ năng tư duy và khả năng suy luận logic
  • Phát huy tính sáng tạo và kỹ năng giải quyết vấn đề
  • Xây dựng tư duy phản biện
  • Hình thành sự tự tin để thành công hơn
  • Rèn luyện kỹ năng tự học hiệu quả

Nhận thấy được những ưu việt từ phương pháp Toán Tư Duy A+ Hoa Kỳ Mathnasium, Trường Mầm non Tương Lai Quận 10 đã và đang kết hợp với Toán Tư Duy A+ Hoa Kỳ Mathnasium Việt Nam tổ chức lớp học ngay tại Trường với nhiều ưu đãi hấp dẫn.

Kính Mời Quý Phụ Huynh Sớm Đăng Ký Để Được Nhận Ưu Đãi Từ Chương Trình Khuyến Mãi Đặc Biệt:

Zalo OA CHAT NHẮN TIN Ngay

Địa chỉ: 449/31 Sư Vạn Hạnh, Phường 12, Quận 10

Website https://mamnontuonglai.vn

Hotline: 0908928609 – Tư Vấn Tuyển Sinh Trân Trọng !

TOAN TU DUY A+ MATHNASIUM TẠI TRƯỜNG MẦM NON TƯƠNG LAI QUẬN 10
TOAN TU DUY A+ MATHNASIUM TẠI TRƯỜNG MẦM NON TƯƠNG LAI QUẬN 10

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *