TIN TỨC SỰ KIỆN

TRANG CHỦ / TIN TỨC

Các phụ huynh hiện rất quan tâm Phương pháp giáo dục STEAM là gì?

21/06/2023

Phương pháp giáo dục STEAM (Science, Technology, Engineering, Arts, and Mathematics) là một phương pháp giáo dục tập trung vào việc kết hợp các lĩnh vực khoa học, công nghệ, kỹ thuật, nghệ thuật và toán học vào quá trình học tập. Đây là một phương pháp giáo dục hiện đại và tiên tiến, được ứng dụng rộng rãi trong các chương trình giáo dục ở nhiều quốc gia trên thế giới.

Các phương pháp giáo dục STEAM thường tập trung vào việc đưa ra các bài tập và thử thách đòi hỏi các học sinh phải áp dụng các kiến thức và kỹ năng trong nhiều lĩnh vực khác nhau để giải quyết các vấn đề. Những bài tập này thường bao gồm các hoạt động thực hành, ví dụ như xây dựng mô hình, lập trình, thiết kế và tạo sản phẩm.

Phương pháp giáo dục STEAM còn đề cao tính ứng dụng và kết nối giữa các lĩnh vực, tạo cơ hội cho học sinh để tìm hiểu và áp dụng kiến thức của họ vào các vấn đề thực tế. Ngoài ra, các phương pháp giáo dục STEAM còn khuyến khích các học sinh phát triển kỹ năng tư duy sáng tạo, giải quyết vấn đề và làm việc nhóm.

phương pháp giáo dục STEAM
phương pháp giáo dục STEAM

Trong phương pháp giáo dục STEAM, giáo viên có vai trò của một người hướng dẫn và trợ giúp học sinh tìm hiểu và áp dụng kiến thức. Thông qua các bài tập và thử thách, giáo viên có thể giúp học sinh phát triển kỹ năng và thái độ cần thiết để thành công trong các lĩnh vực STEAM.

Phương pháp giáo dục STEAM là một phương pháp giáo dục tiên tiến, tập trung vào việc kết hợp các lĩnh vực khoa học, công nghệ, kỹ thuật, nghệ thuật và toán học vào quá trình học tập. Nó đòi hỏi các học sinh phải áp dụng các kiến thức và kỹ năng trong nhiều lĩnh vực khác nhau để giải quyết các vấn đề thực tế, tạo cơ hội cho trẻ để phát triển kỹ năng tư duy sáng tạo, giải quyết vấn đề.

>>>xem thêm bài viết về mamnontuonglai https://mamnontuonglai.vn/

Trường Mầm Non Tương Lai Quận 10 Ưu Đãi Tuyển Sinh GIẢM NGAY 2.600.000 vnđ phí Ghi Danh và Sổ Liên Lạc Điện Tử trong suốt năm học

  • Giảm thêm 630.000 vnđ học phí / Trẻ / Tháng và 1.000.000 vnđ tiền cơ sở vật chất / Trẻ / Năm cho MỖI TRẺ thứ 2 trở đi là anh chị em ruột học cùng cơ sở.

Trường Mầm Non Tương Lai Quận 10 nhận trẻ từ 12 tháng đến 6 tuổi, chăm sóc Giáo dục – Nuôi dưỡng lấy trẻ làm trung tâm, đa dạng môn ngoại khóa về hình thể, âm nhạc, ngôn ngữ và vui học TOÁN TƯ DUY HOA KỲ A+ MATHNASIUM.Trường Mầm Non Tương Lai Quận 10 có hệ thống CAMERAminh bạch, cung cấp 24/7 cho hơn 200 phụ huynh của nhà trường miễn phí

HỌC PHÍ TRƯỜNG MẦM NON TƯƠNG LAI QUẬN 10 ĐÃ BAO GỒM

  1. Anh Văn GV Bản Ngữ CANADA
  2. Cảm thụ Âm nhạcĐànORGAN
  3. VOVINAM
  4. Nhịp Điệu AEROBIC
  5. GIẢM 60% học phí TOÁN TƯ DUY HOA KỲ so với ở Trung Tâm (Chỉ có tại Trường Mầm Non Tương Lai Quận 10)

Quý Phụ Huynh Sớm Đăng Ký Ngay Để Được Nhận Ưu Đãi Từ Chương Trình Khuyến Mãi Đặc Biệt:

Hotline: 0908928609 – Tư Vấn Tuyển Sinh Trân Trọng !