TIN TỨC SỰ KIỆN

TRANG CHỦ / TIN TỨC

KỸ NĂNG SỐNG CHO TRẺ MẦM NON

21/06/2023

Kỹ năng sống cho trẻ mầm non là các kỹ năng cần thiết để giúp con trẻ trưởng thành và đối phó với các tình huống trong cuộc sống. Dưới đây là một số kỹ năng sống quan trọng mà trẻ đang học trong trường mầm non Tương Lai Quận 10:

Giáo dục kỹ năng sống cho trẻ mầm non cần phải gắn với hành động và việc làm thực tế. 

 1. Kỹ năng sống– giao tiếp : Trẻ cần học cách giao tiếp và tương tác với những người xung quanh, bao gồm cả người lớn và bạn bè cùng trang lứa.
 2. Kỹ năng sống- giải quyết vấn đề: Trẻ cần học cách giải quyết vấn đề và đưa ra giải pháp cho các tình huống khác nhau, từ những tình huống đơn giản như đánh răng cho đến việc giải quyết xung đột với bạn bè.
 3. Kỹ năng sống- hợp tác : Trẻ cần học cách làm việc và hợp tác với những người khác, bao gồm cả những người có quan điểm khác nhau.
 4. Kỹ năng sống- độc lập: Trẻ cần học cách tự quản lý bản thân và độc lập trong việc thực hiện các nhiệm vụ và hoạt động.
 5. Kỹ năng sống- nhận thức cảm xúc: Trẻ cần học cách nhận biết, hiểu và quản lý cảm xúc của mình và của người khác.
 6. Kỹ năng sống- tư duy sáng tạo : Trẻ cần được khuyến khích và hỗ trợ trong việc phát triển kỹ năng tư duy sáng tạo và khả năng tưởng tượng.
 7. Kỹ năng sống cho trẻ mầm non- thể chất : Trẻ cần được khuyến khích và hỗ trợ trong việc phát triển kỹ năng thể chất, bao gồm cả kỹ năng vận động và chăm sóc sức khỏe
Kỹ năng sống cho trẻ mầm non ở Trường Mầm Non Tương Lai Quận 10
Kỹ năng sống cho trẻ mầm non ở Trường Mầm Non Tương Lai Quận 10

Hoạt động vui chơi mang lại cho trẻ nhiều hứng khởi cũng như vận dụng các kỹ năng sống cho trẻ mầm non một cách thiết thực nhất

*** Ở độ tuổi mầm non, trẻ có xu hướng học tập theo cách thực hành, quan sát. Do đó, ba mẹ hãy đồng hành với thầy cô để hướng dẫn cho bé các kỹ năng sống cơ bản, giúp bé làm chủ được cuộc sống hàng ngày.

>>>xem thêm bài https://mamnontuonglai.vn/

Trường Mầm Non Tương Lai Quận 10 Ưu Đãi Tuyển Sinh GIẢM NGAY 2.600.000 vnđ phí Ghi Danh và Sổ Liên Lạc Điện Tử trong suốt năm học

 • Giảm thêm 630.000 vnđ học phí / Trẻ / Tháng và 1.000.000 vnđ tiền cơ sở vật chất / Trẻ / Năm cho MỖI TRẺ thứ 2 trở đi là anh chị em ruột học cùng cơ sở.

Trường Mầm Non Tương Lai Quận 10 nhận trẻ từ 12 tháng đến 6 tuổi, chăm sóc Giáo dục – Nuôi dưỡng lấy trẻ làm trung tâm, đa dạng môn ngoại khóa về hình thể, âm nhạc, ngôn ngữ và vui học TOÁN TƯ DUY HOA KỲ A+ MATHNASIUM.Trường Mầm Non Tương Lai Quận 10 có hệ thống CAMERAminh bạch, cung cấp 24/7 cho hơn 200 phụ huynh của nhà trường miễn phí

HỌC PHÍ TRƯỜNG MẦM NON TƯƠNG LAI QUẬN 10 ĐÃ BAO GỒM

 1. Anh Văn GV Bản Ngữ CANADA
 2. Cảm thụ Âm nhạcĐànORGAN
 3. VOVINAM
 4. Nhịp Điệu AEROBIC
 5. GIẢM 60% học phí TOÁN TƯ DUY HOA KỲ so với ở Trung Tâm (Chỉ có tại Trường Mầm Non Tương Lai Quận 10)

Quý Phụ Huynh Sớm Đăng Ký Ngay Để Được Nhận Ưu Đãi Từ Chương Trình Khuyến Mãi Đặc Biệt:

Hotline: 0908928609 – Tư Vấn Tuyển Sinh Trân Trọng !
kỹ năng sống cho trẻ mầm non ở quận 10
kỹ năng sống cho trẻ mầm non ở quận 10