TIN TỨC SỰ KIỆN

TRANG CHỦ / TIN TỨC

ÂM NHẠC – ĐÀN ORGAN

14/12/2022

Trường Mầm Non Tương Lai Quận 10 dạy cho trẻ học Âm Nhạc – Đàn ORGAN để trẻ phát triển toàn diện hơn. Có rất nhiều ng trình nghiên cứu về vấn đề phát triển của trẻ em, đặc biệt là ở giai đoạn đầu đời. Ngoài những vấn đề về mặt dinh dưỡng, cách bố mẹ dạy con thì theo nhiều nghiên cứu kết luận rằng âm nhạc đóng vai trò quan trọng hàng đầu trong việc phát triển tâm hồn và trí tuệ của trẻ

Âm Nhạc – Đàn ORGAN

Âm nhạc là một trong những yếu tố giúp kích thích trí tưởng tượng, tư duy sáng tạo, tăng khả năng cảm nhận tinh tế và giúp trẻ bộc lộ cảm xúc của mình một cách chân thật nhất, tự nhiên nhất.

Âm Nhạc - Đàn ORGAN Ở Trường Mầm Non Tương Lai Quận 10
Âm Nhạc – Đàn ORGAN Ở Trường Mầm Non Tương Lai Quận 10

Đó là lí do Trường Mầm Non Tương Lai Quận 10 cho các bé tham gia các lớp học âm nhạc, đàn Organ, học hát mà không phải đóng thêm học phí ngọai khóa. Cho các con đi học nhạc sớm là một việc làm đúng, việc cho bé cảm thụ âm nhạc ở độ tuổi mầm non còn có những lợi ích khác cũng quan trọng không kém.

Thông qua những giai điệu không lời giúp bé phát triển trí sáng tạo tối đa, bé có thể tưởng tượng một cách tự do thông qua những cảm xúc của bản thân. Khả năng ngôn ngữ của bé cũng sẽ được phát triển tốt khi bé tập hát trước khi học chữ.

Những trò chơi âm nhạc trong quá trình học tập sẽ giúp các bé phát triển khả năng vận động thể chất. Âm nhạc là một trong những yếu tố giúp các bé biểu lộ tình cảm, cảm xúc một cách chân thật nhất.

Và cuối cùng, từ trong lớp cảm thụ âm nhạc, các bé sẽ được tiếp xúc với các bạn trong nhóm, điều này giúp tạo cho các bé kĩ năng giao tiếp, kết nối tốt, giúp các bé tự tin hơn.

>>> Xem Thêm Lớp Năng Khiếu

Kính Mời Quý Phụ Huynh Sớm Đăng Ký Để Được Nhận Ưu Đãi Từ Chương Trình Khuyến Mãi Đặc Biệt:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *