THÔNG TIN TUYỂN SINH NĂM HỌC 2018-2019

I. GIỚI THIỆU:

Trường Mầm non Tương Lai được thành lập với môi trường Chăm sóc Giáo dục-Chăm sóc Nuôi dưỡng trẻ Mầm non chất lượng đảm bảo nhằm đáp ứng mong muốn của các bậc phụ huynh dành cho con yêu.

Trường Mầm non Tương Lai có khuôn viên vui chơi-học tập thoáng mát, rộng rãi, an toàn và thân thiện. Hệ thống cơ sở vật chất tiện nghi, hiện đại theo tiêu chuẩn tương đương với các trường quốc tế.

Đội ngũ BGH-GV-NV có trình độ chuyên môn nghiệp vụ  đạt chuẩn và trên chuẩn, yêu trẻ, có tâm huyết với nghề và tinh thần trách nhiệm cao trong công việc.

Năm học 2018-2019 trường tổ chức tuyển sinh các độ tuổi:

Nhóm/Lớp

Độ tuổi

Khối Nhà trẻ

Nhóm Voi Con

12-18 tháng tuổi

Nhóm Thỏ Ngọc

19-24 tháng tuổi

Nhóm Sơn Ca

25-36 tháng tuổi

Khối Mẫu giáo

Lớp Mầm

3-4 tuổi

Lớp Chồi

4-5 tuổi

6   Lớp Lá   5-6 tuổi

Thời gian tuyển sinh: Nhận trẻ mỗi ngày, đến hết chỉ tiêu

II. CHƯƠNG TRÌNH HOẠT ĐỘNG:

1.Chăm sóc giáo dục:

Buổi sáng

Mầm non

-  Trẻ được tham gia các hoạt động vui chơi-học tập, khám phá, sáng tạo theo chủ đề phù hợp từng độ tuổi theo chương trình qui định của Bộ Giáo dục và Đào tạo Việt Nam.

Năng khiếu

-  Trẻ được rèn luyện kỹ năng sáng tạo, tự tin, vận động, phát hiện năng khiếu qua các hoạt động: Aerobic, Nhịp Điệu, Âm Nhạc, học Đàn Organ, Hội họa, Võ Thuật Vovinam ...

Buổi chiều

Anh văn

- Trẻ được sinh hoạt ngoại khóa và học tiếng Anh với giáo viên nước ngoài 3 ngày trong tuần, theo phương pháp thực hành rất phù hợp cho trẻ Mầm non, kích thích, phát huy tối đa khả năng tư duy, độc lập, vận động của trẻ.

Chuẩn bị tâm thế cho trẻ vào Lớp 1

- Dành cho các bé từ 4-6 tuổi: Luyện tập các kỹ năng tự phục vụ; Làm quen với chữ cái và chữ số.

Các hoạt động ngoại khoá:

-     Các bé được tham quan dã ngoại linh hoạt theo từng chủ đề hoạt động trong năm học.

-     Các bé được tham gia các sân chơi, hội thi (Bé tập làm nội trợ, Tìm hiểu an toàn giao thông…; trò chơi Vận động-Dân gian…) giúp cho bé được rèn luyện và phát huy khả năng tích cực, chủ động, sáng tạo.

Chủ đề hoạt động và các Sự kiện-Lễ hội trong năm:

Thường xuyên theo dõi và cập nhật các sự kiện-lễ hội văn hóa Việt Nam và quốc tế trong năm có kế hoạch tổ chức cho trẻ vui chơi, lồng ghép vào các hoạt động giáo dục mầm non.

2. Chăm sóc nuôi dưỡng:

a) Chăm sóc sức khỏe:

-       Trẻ được khám sức khỏe định kỳ 6 tháng/lần, theo dõi cân đo hàng tháng được chăm sóc theo dõi sức khỏe bởi CB chuyên trách y tế là các Bác sĩ.

-       Trẻ được uống vitamin A, Sabin theo chương trình quốc gia mở rộng.

b) Chăm sóc dinh dưỡng:

-       Chế độ dinh dưỡng hợp lý đảm bảo Calo cho trẻ, thực đơn thay đổi thường xuyên trong ngày.

-       Thực phẩm được ký kết với công ty thực phẩm Vissan-nước uống Lavie-sữa tươi Vinamilk phù hợp theo từng lứa tuổi.

-       Bữa ăn của trẻ được cải tiến như một bữa tiệc Buffer với thiết bị giữ nhiệt, thức ăn được giữ ấm và đảm bảo vệ sinh từ đầu cho đến cuối bữa.

-       Có chế độ chăm sóc đặc biệt cho những bé suy dinh dưỡng, bé đứng cân, bé mới khỏi bệnh. Những bé dư cân, béo phì: thức ăn giảm độ béo, tăng vận động

c) Chăm sóc vệ sinh, an toàn:

-       Nước uống, nước sinh hoạt được xét nghiệm tại Viện Pasteur 2 lần/năm

-       Đội ngũ cấp dưỡng được đào tạo chuyên môn và hằng năm được tập huấn vệ sinh an toàn thực phẩm.

-       Hệ thống máy sấy tay, máy nước nóng, máy điều hòa đảm bảo tiêu chuẩn vệ sinh an toàn cho trẻ.

III. THỦ TỤC NHẬP HỌC:

Hồ sơ nhập học bao gồm:

a)                  Đơn đăng ký nhập học (mẫu của trường)

b)                  Thông tin về đặc điểm tâm lý trẻ (mẫu của trường)

c)                  Giấy khám sức khỏe (mẫu của trường)

d)                  Giấy khai sinh (bản sao)

e)                  Lịch tiêm chủng (bản sao)

f)                   Hộ khẩu hoặc chứng nhận tạm trú (bản sao)

g)                  4 ảnh 4x6 (ảnh của bé)

h)                  Giấy ủy nhiệm xử lý tình huống khẩn cấp (mẫu của trường).

Trường sẽ không hoàn lại học phí cho những ngày nghỉ theo quy định của nhà nước và của ngành giáo dục. Ngoài ra phụ huynh có thể yên tâm khi quan sát các hoạt động của trẻ thông qua hệ thống Camera quan sát cho từng lớp học qua đường truyền Internet từ nhà trường.

ĐỊA CHỈ PHÁT HỒ SƠ:

Văn phòng tuyển sinh: 449/31 Sư Vạn Hạnh Nối Dài, P. 12, Q.10, Tp.HCM

Điện thoại :                028.6265.4899

Điện thoại di động :    0908 928 609 (Ms Loan)

Xem chi tiết và tìm hiểu thông tin trường Mầm non Tương Lai:  http://www.mamnontuonglai.vn

truong mam non chat luong cao quan 10. truong mam non tuong lai. mam non quan 10. mam non chuan quan 10.

mam non day tieng anh quan 10.  truong mam non su van hanh quan 10.  truong mam non ngoai ngu quan 10