Tổng lượt: 282491
Đang Online: 7
NĂM CÁCH LÀM TRẺ HẠNH PHÚC

   Ngày 15/01/2015

   Luôn tìm thấy niềm vui trong cuộc sống là điều may mắn mà không phải ai cũng có được. Nhưng là bố mẹ, bạn hoàn toàn có thể mang lại món quá vô giá này cho con mình.

Chi tiết >>
CÁC KỸ NĂNG VỆ SINH CÁ NHÂN

  Ngày 15/01/2015

  Dạy con thói quen vệ sinh tốt không chỉ giúp trẻ khỏe mạnh, tránh được nguy cơ mắc bệnh mà còn là cách hướng trẻ tới lối sống lành mạnh, sạch sẽ ngay từ khi còn nhỏ.

Chi tiết >>
CÁC NGUYÊN NHÂN KHIẾN BÉ ĐI TIÊU RA MÁU

   Ngày 15/01/2015 

   Bé đi tiêu ra máu là dấu hiệu cần được cha mẹ lưu ý nghiêm túc. Một số trường hợp, bé đi tiêu ra máu tự khỏi nhưng cũng có trường hợp, bé cần được mẹ đưa đi khám đề phòng những biến chứng nặng.

Chi tiết >>
QUẢ BƠ VÀ LỢI ÍCH SỨC KHỎE CHO BÉ

 Ngày 15/01/2015

 Quả bơ cũng giống như dầu olive, chứa rất nhiều chất béo có lợi và kalo. Chưa kể, trong quả bơ còn nhiều chất xơ, vitamin, chất khoáng mang lại rất nhiều lợi ích cho sức khỏe của bé.

Chi tiết >>
TÁM MÓN ĂN HẠ SỐT SIÊU TỐC CHO TRẺ

Nước dừa, nước cam, sữa chua đều rất tốt cho những trẻ bị ốm sốt.Bà mẹ yêu con nào cũng muốn làm cho con mình những món ăn vừa ngon bổ vừa hợp với khẩu vị của các bé nhất là khi bé bị ốm, chán ăn. Tuy nhiên, việc này chẳng hề đơn giản chút nào.

Chi tiết >>
NĂM CÁCH ỨNG XỬ QUAN TRỌNG CẦN DẠY CHO CON

Nuôi dạy con sao cho đúng cách là nhiệm vụ nặng nề của cha mẹ. Trong rất nhiều trường hợp, các bé không cố ý thô lỗ với người lớn. Do còn nhỏ nên bé chưa biết cách ứng xử phải phép với mọi người xung quanh. Do đó, cha mẹ nên dạy bé những cách ứng xử cơ bản mà quan trọng dưới đây.

Chi tiết >>
MUỐN CON THÔNG MINH PHẢI ĂN NHIỀU CHẤT SẮT

Các nhà khoa học đã chứng minh trẻ ăn ít thực phẩm có chứa sắt sẽ giảm khả năng tập trung trong học tập. Các bé sơ sinh khi ra đời đều có một nguồn dự trữ sắt dồi dào, thường đủ cho nhu cầu của bé trong vòng 4-6 tháng. Sữa mẹ và sữa công thức chứa lượng sắt cần thiết cho nhu cầu của bé, nhưng sữa mẹ giúp bé hấp thụ dưỡng chất này tốt hơn.

Chi tiết >>
CHÍN CÁCH DẠY DỖ KHÔNG LÀM HƯ NHỮNG ĐỨA TRẺ

Không có cha mẹ nào cố ý làm hư những đứa con của mình, tuy nhiên, bạn nên biết không thể tránh khỏi điều đó. Những cơn tức giận khiến bạn không còn kiểm soát được điều gì nên và không nên làm với con và điều này sẽ gây tác động tiêu cực đến trẻ.

Chi tiết >>
Trang :  1