CƠ SỞ VẬT CHẤT

PHÒNG HỌC:

·        Thiết kế:   Rộng rãi, thoáng mát, tạo không gian tối đa cho sinh hoạt và chăm sóc trẻ.

·        Sàn gỗ:      Giúp trẻ luôn duy trì độ ấm cho đôi bàn chân-tay, tránh nguy cơ dẫn đến bệnh viêm đường hô hấp.

·        Cửa kính:   Cách âm, có trang bị máy lạnh, quạt và hệ thống thông gió giữ cho trẻ giấc ngủ yên tĩnh, ngon giấc trong tiếng nhạc giao hưởng, nhạc không lời, hát ru.

·        Camera:    Tất cả hoạt động giảng dạy, sinh hoạt của bé sẽ được nhà trường theo dõi, ghi hình và truyền qua internet cho phụ huynh.

PHÒNG CHƠI:

Được thiết kế là phòng chơi an toàn, được lót thảm và vệ sinh thường xuyên, thích hợp lứa tuổi của trẻ với những đồ chơi chất liệu vải và gỗ, kích thích tối đa nhận biết và phát triển tư duy của trẻ.

PHÒNG VỆ SINH:

Được thiết kế khép kín trong phòng học, hệ thống máy sấy tay, sử dụng máy nước nóng đảm bảo tiêu chuẩn vệ sinh an toàn cho trẻ.

KHU VỰC SÂN CHƠI:

Rộng rãi thoáng mát với 2 khu vực: Có mái che và khu vực tắm nắng sáng, tắm phao, chơi cát tích hợp thang leo và thiết bị chơi ngoài trời phong phú, đa dạng. Hệ thống thảm được thiết kế đặc biệt cho khu vực này

KHU VỰC BẾP:

Được thiết kế một chiều, các vật dụng của bé được trang bị bằng Inox và hấp tiệt trùng sau mỗi lần sử dụng khăn ăn theo đúng tiêu chuẩn vệ sinh an toàn thực phẩm.

ĐỒ DÙNG-ĐỒ CHƠI:

Đồ dùng-Trang thiết bị dạy học, đồ chơi và học liệu hiện đại-cao cấp được trang bị đầy đủ phù hợp cho từng độ tuổi theo qui định Giáo dục Mầm non.

truong mam non chat luong cao quan 10. truong mam non tuong lai. mam non quan 10. mam non chuan quan 10.mam non day tieng anh quan 10.  truong mam non su van hanh quan 10.  truong mam non ngoai ngu quan 10. Mam non. mầm non. truong mam non. trường mầm non. Mam non. mầm non. truong mam non. trường mầm non. giao an mam non. giao an mam non. trường mầm non quốc tế. trường mầm non quốc tế. truong mam non. truong mam non. truong mam non chat luong cao quan 10. truong mam non tuong lai. mam non quan 10. mam non chuan quan 10.mam non day tieng anh quan 10.  truong mam non su van hanh quan 10.  truong mam non ngoai ngu quan 10. Mam non. mầm non. truong mam non. trường mầm non. Mam non. mầm non. truong mam non. trường mầm non. giao an mam non. giao an mam non. trường mầm non quốc tế. trường mầm non quốc tế. truong mam non. truong mam non